Giỏ hàng

Những mẫu kính mắt RAYBAN huyền thoại được yêu thích nhất

Dù trên thị trường có vô số các thương hiệu với nhiều mẫu mã đa dạng hấp dẫn khác nhau nhưng Rayban vẫn là thương hiệu hàng đầu được yêu thích với tính chất biểu tượng và thiết kế độc đáo sống mãi với thời giang. Cùng Kính thuốc Phương Nam Bắc Giang tìm hiểu các mẫu kính Rayban kinh điển này nhé

RAY BAN AVIATOR

Ray Ban Aviator, hay còn gọi  là kính phi công là mẫu kính kinh điển nhất của Ray Ban và cũng là tượng đài trong làng mắt kính thời trang suốt bao thập kỉ. Thiết kế này nằm trong đơn đặt hàng của Không quân Mỹ, với sản phẩm có tính năng bảo vệ mắt phi công khỏi tác hại từ ánh sáng chói từ các đám mây.

 

Năm 1937, những chiêc kính Ray Ban Aviator đầu tiên được bán ra, đưa tên tuổi Ray Ban trở nên mạnh mẽ đến tận ngày hôm nay, được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới.

Kính với thiết kế gọng thanh mảnh kết hợp với khung kính hình giọt nước đặc biệt, vừa cá tính, bụi bặm lại vừa thanh lịch, tinh tế.

RAY BAN WAYFARER

 

Ra đời năm 1952, mẫu kính Ray Ban Wayfarer có thiết kế gọng kính hình thang được xem như tiêu chuẩn cổ điển của các dòng kính mát bấy giờ. Những thập niên 1950 – 1960 là sự bùng nổ của trào lưu Wayfarer, sau đó lại hồi sinh lần nữa vào năm 1982 và đầu thế kỉ 21.

Những mẫu kính Ray Ban Wayfarer được yêu thích bởi những minh tinh nổi tiếng hàng đầu thế giới như Micheal  Jackson, Madonna, Johny Marr…

Trải qua nhiều lần tái sinh, ngày nay Wayfarer mang nhiều phiên bản khác nhau: Original Wayfarer, Teach Wayfarer, Wayafer Specail Series.

RAY BAN CLUBMASTER

Clubmaster là cái tên cuối cùng tiêu biểu cho các dòng kính kinh điển của Ray Ban. Dòng kính Clubmaster có thiết kế táo bạo, ấn tượng bởi phần gọng trên đậm cảm tưởng như chiếc lông mày rậm. 

Điều đặc biệt mẫu thiết kế Clubmaster ban đầu này không phải do chính Ray Ban thiết kế, vốn được lấy cảm hứng từ mẫu kính Browline nhưng dưới sự thống trị của Ray Ban thời kì này, Ray Ban Clubmaster lại được nhắc đến nhiều nhất.

Trên đây là 3 dòng mắt kính RayBan nổi tiếng nhất. Bạn đã có cho mình chiếc kính RayBan kinh điển nào chưa?  Sắm ngay cho mình 1 chiếc kính đi cùng năm tháng cửa RayBan chính hãng tại Kính thuốc Phương Nam - 161 Lê Lợi TP Băc Giang ngay hôm nay nhé